ข่าวกิจกรรม

9.jpg - 72.12 kB

เช้าวันที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 07.00น นายศุภโยค ลอดิง นายกเทศมนตรีตำบลบูเก๊ะตา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ได้พบปะ และร่วมกิจกรรม ออกกำลังกายแอโรบิค เพื่อสุขภาพ กับกลุ่มเพื่อนชวนเพื่อนเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ ณ บึงละหาร
นายกฯ ขอบคุณพี่ๆน้องๆที่หันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเองและพร้อมที่จะสนับสนุน และขอเชิญชวนพี่น้องที่สนใจมาทำกิจกรรม และมาร่วมออกกำลังกายกัน #สุขภาพดีไม่มีขายถ้าอยากได้ต้องลงมือสร้าง

วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00น นายศุภโยค ลอดิง นายกเทศมนตรีตำบลบูเก๊ะตา พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่เทศบาล ได้ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ พร้อมให้กำลังใจ ผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโรคติดต่อCOVID-19 และผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยเกิดอุบัติเหตุ เวลา 12.00 น นายกฯและคณะ ลงพื้นที่ ในโรงเรียนบ้านเจ๊ะยอ โรงเรียนบ้านบูเก๊ะตา พร้อมกับ ปลัดอาวุโสอำเภอแว้ง และทีมคณะ เพื่อตรวจสอบและเตรียมความพร้อมเพื่อเปิด ศูนย์กักกัน LQ เพิ่ม หลังจากนั้น เวลา 13.30น นายกฯได้เข้าร่วมประชุม สภาประชาธิปไตยตำบลโละจูด หารือเกี่ยวกับการฉีดวัดซีน ของประชาชน

วันที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30น นายศุภโยค ลอดิง นายกเทศมนตรีตำบลบูเก๊ะตา พร้อมคณะผู้บริหาร ได้มอบหมายให้สมาชิกสภาฯพนักงานที่มารวมพลทุกๆวันพุธ ร่วมกันพัฒนาในเขตพื้นที่ หลังจากนั่น นายกฯและคณะได้ออกเยี่ยม และมอบถุงยังชีพให้กับครอบครัว ผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด และผู้ป่วยติดเตียง